Aura & Co. was founded by personal trainer Oanh Nguyen & kinh doanh chuyên nghiệp Ian Cunningham.
Ian đã trải nghiệm những lợi ích về sức khoẻ đáng chú ý như là một người sử dụng thường xuyên phòng xông hơi hồng ngoại ở Úc và đã rất ngạc nhiên bởi sự thiếu hiểu biết ở Việt Nam về liệu pháp Tắm hồng ngoại thực sự có thể đạt được điều gì. "Người dân Việt Nam đang được thông báo về tất cả các câu chuyện như nó sẽ làm trắng da của họ và cung cấp cho họ Vitamin D mà chỉ đơn giản là không thể và không trải nghiệm những lợi ích của hồng ngoại thật sự có thể thực sự làm cho sức khỏe của họ."
hào quang & co. Infrared Wellness Studio được sinh ra thông qua một tầm nhìn về việc tạo ra một nơi mà khách hàng có thể làm mới và hồi sinh cơ thể và tâm trí của họ với mồ hôi qua liệu pháp Tắm hồng ngoại.
Cả Oanh & Ian có niềm đam mê về ngành y tế và chăm sóc sức khoẻ và có những câu chuyện về sức khoẻ và thể dục khác với một chủ đề chung ... "cả hai đều làm việc trong các tập đoàn lớn chuyên nghiệp ở đây và tại Úc, chúng tôi đã trải nghiệm những áp lực liên quan đến việc thực hiện và thiếu thời gian và động lực để đầu tư vào sức khoẻ cá nhân và hạnh phúc của chúng ta. Liệu pháp Xông hơi Hồng ngoại cho phép bạn cải thiện rất nhiều lĩnh vực sức khoẻ của bạn mà không cần đến năng lượng và mức độ tập thể dục cao. Bạn có thể làm việc với sức khoẻ tim mạch, giảm cân, nhận được toàn bộ cơ thể và giải độc cho toàn bộ cơ thể khi ngồi thư giãn và thư giãn trong ngày.
"Bây giờ sự hiểu biết của công chúng rằng những người như World Champion Golfer Tiger Woods, gương mẫu quốc tế Miranda Kerr, diễn viên Gwennyth Paltrow, Jenifer Aniston và Musicgirl Lady GaGa đã tiết lộ rằng họ sử dụng hàng ngày 'chúng tôi "Phòng Xông hơi Hồng ngoại, rất nhanh chóng trở thành nước được nói đến nhiều nhất về xu hướng sức khỏe và sức khỏe.
Oanh & Ian đang có sứ mệnh giúp lan rộng các lợi ích sức khoẻ của liệu pháp hồng ngoại để người dân Việt Nam có thể trải nghiệm cuộc sống lành mạnh nhất có thể.

hào quang & co. giờ

Thứ 2 - 10AM đến 8pm
Thứ ba - 10am đến 8pm
Thứ Tư - 10AM đến 8pm
Thứ Năm - 10AM đến 8pm
Thứ 6 - 10AM đến 8pm
Thứ 7 - 10AM đến 6pm
Chủ nhật - 10AM đến 6pm

SÁCH HỘI NGHỊ SÀI GÒN

tìm aura & co.

21 / 1 Đường số 46, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

liên lạc với aura & co.

PH: 028 6685 1050 hoặc 0933 121 645

booking@auraandco.com.vn

mồ hôi với chúng tôi

hào quang & co. trên instragram

Instagram đã trả lại dữ liệu không hợp lệ.