Ánh sáng hồng ngoại rất an toàn và đã được sử dụng trong nhiều năm để hỗ trợ sự phát triển của trẻ sơ sinh non tháng và giúp chữa lành những vết thương. Những người chơi thể thao như Tiger Woods và các nghệ sỹ như Lady Gaga đã sử dụng liệu pháp tia hồng ngoại trong nhiều năm để hỗ trợ chữa bệnh và giảm đau, giảm sự mệt mỏi của cơ và tăng hiệu quả hoạt động.

Tắm hơi bằng tia hồng ngoại chính hãng sẽ thúc đẩy sản xuất Collagen tự nhiên trong da của bạn và cũng có thể làm sạch da của bạn thông qua mồ hôi. Một trong những lợi ích 1st bạn sẽ nhận thấy là da của bạn sẽ bắt đầu để làm sạch, nhìn và cảm thấy tuyệt vời sau các phiên 2 hoặc 3.

Điều quan trọng là phải biết, Phòng Xông hơi Hồng ngoại không thể làm trắng hoặc làm tối da của bạn và không thể cung cấp Vitamin D.

Một phòng tắm hơi hồng ngoại chính hãng chỉ ấm bên trong, không nóng! Phòng Xông hơi Hồng ngoại của chúng tôi hoạt động bằng cách nung lõi của bạn bằng 3 ° C, chứ không phải da của bạn và không khí xung quanh bạn, tạo ra một mồ hôi rất sâu và một chất thải độc hại rất mạnh. 

Mặc dù ánh sáng hồng ngoại nhẹ, bước sóng được sử dụng trong Phòng xông hơi tia hồng ngoại không thể nhìn thấy, chỉ cảm thấy như một sự ấm áp thoải mái. Hồng ngoại không phát ra ánh sáng màu đỏ. Nếu bạn có thể nhìn thấy ánh sáng màu trong phòng xông hơi của mình, đó chỉ là ánh sáng màu.

Chromo chiếu sáng

Aura & Co Xà phòng cũng có thể điều chỉnh Chromotherapy Thắp sángthêm vào để bạn có thể thay đổi ánh sáng cho phù hợp với mình. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về lợi ích nâng cao tâm trạng mà bạn có thể gặp phải thông qua việc sử dụng nó.

Phòng xông hơi hồng ngoại chính hiệu đã được chứng minh là tăng sức khoẻ tim bởi dilatinđộng mạch, tăng lưu lượng máu và giảm huyết áp.

Chúng tôi yêu thích sống ở các thành phố lớn, ô nhiễm không khí từ xe ô tô và xe máy đảm bảo chúng tôi đang hấp thụ các kim loại nặng hàng ngày. Phòng xông hơi hồng ngoại Sunlighten của chúng tôi sẽ kéo các kim loại nặng ra khỏi cơ thể của bạn.

lưu ý: Xin đừng lo lắng bởi những chấm đen trên khăn của bạn, chúng là các độc tố được giải phóng thông qua mồ hôi của bạn