Cơ thể con người được thiết kế để chấp nhận và phát ra sóng hồng ngoại. Hồng ngoại là ánh sáng bạn không thể nhìn thấy hoạt động trên cơ sở những tia sóng dài, nhẹ nhàng thấm vào không khí và làm ấm nhẹ nhàng cơ thể bạn. Nếu bạn thích sự ấm áp và cảm giác của mặt trời, bạn sẽ yêu thích cảm giác của phòng xông hơi hồng ngoại của chúng tôi.

(XIN LƯU Ý - Hồng ngoại có thể không phảilàm sáng hoặc làm tối da của bạn và không thể cung cấp cho bạn Vitamin D)

 

FAR R IN RÀNG

Hồng ngoại xa có tần số dài nhất và có thể thâm nhập sâu vào mô người. Sóng hồng ngoại xa làm tăng nhiệt độ lõi của cơ thể dẫn đến mồ hôi sâu, giải độc từ mức độ tế bào của danơi nhiều độc tốđược đặt. Nó tối ưu chocai nghiện,giảm cân, Vàgiảm huyết áp.

MID R IN RÀNG

Giữa hồng ngoại bước sóng là tầm trung và có lợi chotăng lưu thôngphản ánh lợi ích củatập thể dục tim mạch thụ động. Thường xuyên sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại trong giữa hồng ngoại phạm vi đã được hiển thị đáng kểkích thích lưu lượng máu, cũngsau khi phiên tắm hơi được hoàn thành.

NEAR R IN RÀNG

Gần Hồng ngoại tia có dải tần số ngắn hơn với khả năng xuyên qua lớp biểu bì o da làm cho nótối ưu hóa cho trẻ hóa da, chữa lành vết thương và sức khỏe da

CHROMOTHERAPY LIGHT

hào quang & co. Phòng xông hơi khô cũng có thể điều chỉnh Chromotherapy Thắp sángthêm vào để bạn có thể thay đổi ánh sáng cho phù hợp với mình. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về lợi ích nâng cao tâm trạng mà bạn có thể gặp phải thông qua việc sử dụng nó.

Điều quan trọng là phải biết, Phòng Xông hơi Hồng ngoại không thể làm trắng hoặc làm tối da của bạn và không thể cung cấp Vitamin D.

Một phòng tắm hơi hồng ngoại chính hãng chỉ ấm bên trong, không nóng! Phòng Xông hơi Hồng ngoại của chúng tôi hoạt động bằng cách nung lõi của bạn bằng 3 ° C, chứ không phải da của bạn và không khí xung quanh bạn, tạo ra một mồ hôi rất sâu và một chất thải độc hại rất mạnh.