cái gì là sử dụng Phòng xông hơi hồng ngoại, ?

nếu bạn là một bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe và lâu năm, có thể bạn đã biết về họ. trong nhiều thập kỷ qua, các bệnh viện và các trung tâm điều trị đã sử dụng ánh sáng / nhiệt hồng ngoại để nuôi dưỡng sự phát triển của trẻ sơ sinh sớm và đẩy nhanh việc chữa bệnh cho vận động viên và người cao tuổi.

một phòng xông hơi hồng ngoại hoạt động theo cùng một cách bằng cách sử dụng hồng ngoại để làm nóng cơ thể của bạn bằng 3 ° C, thay vì làm nóng không khí xung quanh bạn. kết quả, là một mồ hôi sâu và một sự phóng thích chất độc tố độc hại giữa nhiều hiệu ứng rất tích cực khác.

Phòng tắm hơi hồng ngoại của chúng tôi đã được chứng minh là tăngsức khoẻ timbằng cách làm động mạch, tăng lưu lượng máu và giảm huyết áp.

phòng xông hơi hồng ngoại tiên tiến nhất cung cấp cho cả ba bước sóng hồng ngoại gần, giữa và xa, chúng có thể lập trình được và tùy biến được với kết quả sức khoẻ bạn mong muốn.

tin tuyệt vời là nếu bạn thấy phòng xông hơi bình thường không thoải mái, phạm vi nhiệt độ tối ưu của hồng ngoại là từ 42 ° C đến 55° C, thoải mái hơn rất nhiều so với phòng xông hơi thông thường hoạt động tại70 ° C đến 90 ° C.một phòng tắm hơi hồng ngoại thật sự thoải mái và khô ráo, không nóng lên và ẩm ướt. tất nhiên nếu bạn thích nó nóng, chúng ta có thể làm cho nó nóng cho bạn, mặc dù không có lợi ích, chỉ mất nước.