TĂNG TRƯỞNG NGOẠI HỐI ĐƯỢC BIẾT ĐỂ H ASS TRỢ VỚI XÁC ĐỊNH, TIẾP XÚC, TÍNH NĂNG BẮT BUỘC, KHIẾU NẠI SƠN, CHỐNG LỢI NHUẬN, KHAI THÁC DA, SỨC KHỎE KHỎE MẠNH, VÀ CẢI CÁCH CẢI TIẾN. TẤT CẢ AURA & Co SAUNAS INFRARED ĐƯỢC TỪ 'SUNLIGHTEN' (thế giới số 1 trong công nghệ này) & CUNG CẤP RỘNG HOÀN TOÀN toàn bộ SPECTRUM, CHO LỢI NHUẬN FULL-SPECTRUM.

Detox

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người trung bình tiếp xúc với chất độc 700,000 mỗi ngày. Phòng xông hơi hồng ngoại với Solocarbon® sưởi ấm đã được chứng minh để giải độc 7 lần nhiều hơn phòng xông hơi truyền thống; loại bỏ kim loại nặng & các chất độc môi trường qua mồ hôi.

  

Calorie Burn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại với Solocarbon® có thể đốt cháy chất độc của 600 trong khi bạn thư giãn trong vòng 45 phút! Khi cơ thể hoạt động để làm mát chính nó, có một sự gia tăng đáng kể trong nhịp tim, đầu ra tim toàn tỷ lệ trao đổi chất, khiến cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn.

Chống lão hóa

Các phòng xông hơi hồng ngoại phổ đầy đủ với Solocarbon® 3-in-1® gần hồng ngoại đã được chứng minh là làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và nếp nhăn trên da của bạn. Đổ mồ hôi cải thiện lưu thông máu cũng như độ đàn hồi da, giai điệu, kết cấu &độ cứng lỗ chân lông Da mở khóa và giảm nhược điểm. Gần hồng ngoại kích thích sản xuất collagen để giảm nếp nhăn và cải thiện làn da tổng thể trên tất cả. Thưởng thức một khuôn mặt toàn thân toàn thân!

Giảm đau

Nhiệt độ xông hơi hồng ngoại xâm nhập mô, khớp và cơ bắp, giảm viêm và tăng lưu lượng máu để giảm đau nhức và đau nhức do sử dụng quá mức, căng thẳng hoặc chuyển động lặp đi lặp lại. nó là tuyệt vời cho các vận động viên tìm cách để nới lỏng cơ bắp và khớp của họ trước khi tập luyện, tăng tính linh hoạt, giảm thời gian phục hồi cơ bắp và tăng độ bền của họ. Mong đợi một sự thay đổi lớn trong hoạt động với các buổi Sauna thường xuyên.

Giảm stress và ngủ

Một trong những lợi ích lớn nhất đến một phòng xông hơi hồng ngoại là thư giãn và cơ hội để giảm stress từ một lối sống bận rộn và áp lực hàng ngày. Một phiên tắm hơi hồng ngoại sẽ giúp bạn thư giãn vì nó làm giảm sản xuất cortisol, hoóc-môn chính gây căng thẳng trong cơ thể. Sau một ngày nặng nề, không có nơi nào tốt hơn là phòng tắm hơi hồng ngoại. Hầu hết mọi người báo cáo một sự cải thiện đáng kể về chất lượng giấc ngủ của họ với việc sử dụng thường xuyên.

Cải thiện tuần hoàn và sức khỏe tế bào

Kích thích tuần hoàn hệ thống, oxy hóa các tế bào của cơ thể và làm tăng lưu lượng máu dẫn đến sức sống tổng thể lớn hơn - như một buổi tập luyện, không tập luyện… Tất cả đều không bị đau.

Làm sạch da

Yêu làn da bạn đang ở, bạn sẽ có nó toàn bộ cuộc sống của bạn. Đổ mồ hôi thường xuyên cho phép cơ thể của bạn để giải độc hóa chất khó chịu, chất gây ô nhiễm và bụi bẩn lodged trong lớp da. Các bước sóng gần hồng ngoại là bước sóng hiệu quả nhất để chữa lành các lớp biểu bì và lớp hạ bì của da. nó cũng giết chết vi khuẩn gây ra Mụn trứng cá trên mặt và cơ thể của bạn. Kết quả tuyệt vời trong điều trị bệnh chàm da và các tình trạng da khác.

Tăng cường tâm trạng

Endorphins, Seratonin và Dopamine là những hóa chất hạnh phúc mạnh mẽ mà cơ thể bạn tạo ra trong khi sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại, đồng thời cũng làm giảm hóa chất căng thẳng của Cortisol. Đó là bí mật của chúng tôi để giúp bạn đạt được tính tự nhiên cao. Cảm thấy một chút màu xanh da trời... hãy đến và xem chúng tôi có thể làm bạn cảm thấy tuyệt vời như thế nào

Làm lành vết thương

NASA đã đầu tư vào nghiên cứu thử nghiệm ánh sáng LED để chữa lành vết thương. Nó đã được chứng minh là giết chết ngay cả những loại kháng thuốc nhất vi khuẩn, và cho phép nó bắt đầu giết chết các tác nhân gây bệnh trong một vết thương đã bị nhiễm bệnh. Nó thực hiện điều này bằng cách kích thích các gốc tự do, trong đó trường hợp tốt khi chúng cung cấp oxy giúp tiêu diệt vi khuẩn.

                                              

Bệnh mãn tính

Phòng xông hơi hồng ngoại đã được sử dụng rất thành công để quản lý và giảm các tác dụng phụ cho những người bị Mệt mỏi mãn tính, Đau xơ cơ, Bệnh Lyme, Viêm khớp dạng thấp, Viêm xương khớp, Tuyến giáp hoạt tính, * Viêm da, * Bệnh vẩy nến và thậm chí mãn tính * Mụn trứng cá. Nếu bạn đang chiến đấu với bất kỳ điều kiện nào ở trên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng Phòng xông hơi hồng ngoại của chúng tôi.

* Với tình trạng da mãn tính, hãy cho bác sĩ của bạn biết chúng tôi có thể giảm nhiệt độ phòng xông hơi của bạn xuống mức tối thiểu, do đó bạn sẽ không đổ mồ hôi vào bất kỳ chỗ nào bị vỡ hoặc hở da, trong khi tiếp tục nhận được tất cả các lợi ích của Hồng ngoại. (Điều trị hồng ngoại không phải lúc nào cũng đổ mồ hôi.)

                                            

Tăng cường hệ miễn dịch

Khi bạn sử dụng một phòng xông hơi hồng ngoại, nó làm tăng nhiệt độ cơ thể của cơ thể bạn. Một số vi khuẩn và vi-rút không thể sống sót dưới một số nhiệt độ nhất định và hệ thống sưởi tăng này giúp cơ thể bạn chống lại chúng, giúp hệ thống miễn dịch của bạn tăng cường!

 

Tim cho sức khoẻ

Cao huyết áp làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, bệnh thận hoặc đột quỵ nghiêm trọng. Chỉ có của chúng tôiSunlighten sauna hồng ngoại được ủng hộ by nghiên cứu lâm sàng cho thấy giảm huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương.

Trong một nghiên cứu lâm sàng 2005 của Đại học Missouri Kansas City,Lò sưởi Solocarbon® của Sunlightenđã được chứng minh là làm giảm huyết áp thông qua một chương trình 30-phút xông hơi hồng ngoại phiên 3 lần mỗi tuần. Nghiên cứu kết luận rằng các mạch máu giãn nở hồng ngoại Solocarbon® làm nóng và giảm thể tích lớp lót bên trong của chúng, do đó làm tăng lưu thông để thúc đẩy huyết áp khỏe mạnh.