INFRARED THERAPY IS KNOWN TO ASSIST WITH DETOXIFICATION, RELAXATION, BURNING CALORIES, PAIN RELIEF, ANTI-AGING, SKIN PURIFICATION, CELL HEALTH, AND IMPROVED CIRCULATION. ALL AURA & Co. INFRARED SAUNAS ARE FROM ‘SUNLIGHTEN’ (world No.1 in this Tech) & PROVIDE FULL-SPECTRUM INFRARED RAYS, FOR FULL-SPECTRUM BENEFITS.

Detox

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người trung bình tiếp xúc với chất độc 700,000 mỗi ngày. Phòng xông hơi hồng ngoại với Solocarbon® sưởi ấm đã được chứng minh để giải độc 7 lần nhiều hơn phòng xông hơi truyền thống; loại bỏ kim loại nặng & các chất độc môi trường qua mồ hôi.

Calorie Burn

Studies have shown that an infrared sauna with Solocarbon® heating can burn upwards of 600 calories while you relax over 45 minutes! As the body works to cool itself, there is a substantial increase in heart rate, cardiac output, tỷ lệ trao đổi chất, khiến cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn.

Chống lão hóa

Các phòng xông hơi hồng ngoại phổ đầy đủ với Solocarbon® 3-in-1® gần hồng ngoại đã được chứng minh là làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và nếp nhăn trên da của bạn. Đổ mồ hôi cải thiện lưu thông máu cũng như độ đàn hồi da, giai điệu, kết cấu & firmness Skin pores unblock and reduce blemishes. Near-Infrared stimulates collagen production to reduce wrinkles and improve overall skin tone all over. Thưởng thức một khuôn mặt toàn thân toàn thân!

Giảm đau

Nhiệt độ xông hơi hồng ngoại xâm nhập mô, khớp và cơ bắp, giảm viêm và tăng lưu lượng máu để giảm đau nhức và đau nhức do sử dụng quá mức, căng thẳng hoặc chuyển động lặp đi lặp lại. nó là tuyệt vời cho các vận động viên tìm cách để nới lỏng cơ bắp và khớp của họ trước khi tập luyện, tăng tính linh hoạt, giảm thời gian phục hồi cơ bắp và tăng độ bền của họ. Mong đợi một sự thay đổi lớn trong hoạt động với các buổi Sauna thường xuyên.

Giảm stress và ngủ

Một trong những lợi ích lớn nhất đến một phòng xông hơi hồng ngoại là thư giãn và cơ hội để giảm stress từ một lối sống bận rộn và áp lực hàng ngày. Một phiên tắm hơi hồng ngoại sẽ giúp bạn thư giãn vì nó làm giảm sản xuất cortisol, hoóc-môn chính gây căng thẳng trong cơ thể. Sau một ngày nặng nề, không có nơi nào tốt hơn là phòng tắm hơi hồng ngoại. Hầu hết mọi người báo cáo một sự cải thiện đáng kể về chất lượng giấc ngủ của họ với việc sử dụng thường xuyên.

Cải thiện tuần hoàn và sức khỏe tế bào

Kích thích tuần hoàn hệ thống, oxy hóa các tế bào của cơ thể và làm tăng lưu lượng máu dẫn đến sức sống tổng thể lớn hơn - như một buổi tập luyện, không tập luyện… Tất cả đều không bị đau.

Làm sạch da

Love the skin you are in, you will have it your entire life. Regular sweating allows your body to detoxify nasty chemicals, pollutants and dirt lodged within the dermal layer. The Near Infrared wavelength is the most effective wavelength for healing the epidermis and dermis layers of the skin. it also kills the bacteria that causes Acne on your face and body. Excellent results in treating Eczema and other dermal conditions.

Tăng cường tâm trạng

Endorphins, Seratonin and Dopamine are the powerful happy chemicals your body creates while using an Infrared Sauna, while also reducing Cortisol the stress chemical. It’s our secret to getting you high – naturally. Feeling a little màu xanh da trời... hãy đến và xem chúng tôi có thể làm bạn cảm thấy tuyệt vời như thế nào

Làm lành vết thương

NASA đã đầu tư vào nghiên cứu thử nghiệm ánh sáng LED để chữa lành vết thương. Nó đã được chứng minh là giết chết ngay cả những loại kháng thuốc nhất vi khuẩn, và cho phép nó bắt đầu giết chết các tác nhân gây bệnh trong một vết thương đã bị nhiễm bệnh. Nó thực hiện điều này bằng cách kích thích các gốc tự do, trong đó trường hợp tốt khi chúng cung cấp oxy giúp tiêu diệt vi khuẩn.

Bệnh mãn tính

Infrared saunas have been used very successfully to manage and reduce the side effects for those suffering from Chronic Fatigue, Fibromyalgia, Lyme Disease, Rheumatoid Arthritis, Osteoarthritis, Underactive Thyroid, *Dermatitis, *Psoriasis and even chronic *Acne. If you are battling any of the above conditions, we also recommend you consult your physician before using our Infrared Saunas.

* Với tình trạng da mãn tính, hãy cho bác sĩ của bạn biết chúng tôi có thể giảm nhiệt độ phòng xông hơi của bạn xuống mức tối thiểu, do đó bạn sẽ không đổ mồ hôi vào bất kỳ chỗ nào bị vỡ hoặc hở da while continuing to receive all the benefits of Infrared. (Infrared treatment is not always about sweating.)

Tăng cường hệ miễn dịch

Khi bạn sử dụng một phòng xông hơi hồng ngoại, nó làm tăng nhiệt độ cơ thể của cơ thể bạn. Một số vi khuẩn và vi-rút không thể sống sót dưới một số nhiệt độ nhất định và hệ thống sưởi tăng này giúp cơ thể bạn chống lại chúng, giúp hệ thống miễn dịch của bạn tăng cường!

Tim cho sức khoẻ

Cao huyết áp increases your risk of heart disease, kidney disease or serious stroke. Only our Sunlighten sauna hồng ngoại được ủng hộ by nghiên cứu lâm sàng cho thấy giảm huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương.

In a 2005 clinical study by the University of Missouri Kansas City, Lò sưởi Solocarbon® của Sunlighten were shown to lower blood pressure through a program of 30-minute infrared sauna session 3 times per week. The study concluded that the Solocarbon® Infrared Heating dilated blood vessels and reduced the volume of their inner lining, thus increasing circulation to promote healthy blood pressure.