1. Detox:

các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người bình thường bị phơi nhiễm với độc tố 700,000 mỗi ngày. một phòng tắm hơi hồng ngoại chính hãng đã được chứng minh để giải độc 7 lần so với phòng xông hơi truyền thống; loại bỏ kim loại nặng & các chất độc môi trường qua mồ hôi.

  1. Calorie Burning = Giảm cân:

các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một buổi tắm hơi hồng ngoại có thể đốt cháy lượng 600 trong khi bạn thư giãn! khi cơ thể tự làm mát, có một sự gia tăng đáng kể nhịp tim, sản lượng tim và tốc độ trao đổi chất, làm cho cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn.

  1. Giảm đau:

nhiệt tia hồng ngoại xâm nhập vào các mô, khớp và cơ để giảm đau nhức do sử dụng quá mức, căng hoặc chuyển động lặp đi lặp lại. nó hoàn hảo cho các vận động viên muốn nới lỏng cơ và khớp của họ trước khi tập luyện để tăng tính linh hoạt hoặc thời gian hồi phục nửa cơ.

  1. Chống lão hóa:

phòng xông hơi hồng ngoại đã được hiển thị để giảm sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn trên da của bạn. Mồ hôi cải thiện lưu thông máu cũng như độ đàn hồi, màu da, kết cấu và sự vững chắc của da - nó cũng giúp ngăn chặn các lỗ chân lông và giảm thiểu nhược điểm. gần hồng ngoại kích thích sản xuất collagen để làm giảm nếp nhăn và cải thiện màu da tổng thể trên toàn bộ. thưởng thức một khuôn mặt toàn bộ cơ thể!

  1. Giảm stress và ngủ:

một trong những lợi ích lớn nhất đối với phòng xông hơi hồng ngoại là thư giãn và cơ hội giảm căng thẳng từ lối sống bận rộn và áp lực hàng ngày. Một buổi tắm hơi hồng ngoại sẽ giúp bạn thư giãn vì nó làm giảm sản xuất cortisol, hoocmon chính cho stress trong cơ thể. Sau một ngày dài, không có nơi nào tốt hơn là một phòng xông hơi hồng ngoại. Hầu hết mọi người báo cáo một cải tiến đáng kể về chất lượng giấc ngủ của họ khi sử dụng thường xuyên.

  1. Cải thiện tuần hoàn và Sức khoẻ Tế bào:

kích thích hệ tuần hoàn và ôxy hóa các tế bào của cơ thể. sự gia tăng lưu lượng máu mang lại sức sống tổng thể cao hơn - giống như một bài luyện tập, chúng tôi yêu thích tất cả đều không bị đau!

  1. Làm sạch da:

yêu da bạn đang ở, bạn sẽ có nó suốt cuộc đời của bạn. mồ hôi thường xuyên cho phép cơ thể bạn giải độc các hóa chất khó chịu, chất ô nhiễm và bụi bẩn trong lớp da. bước sóng hồng ngoại là bước sóng hiệu quả nhất để phục hồi lớp biểu bì và lớp hạ bì của da. nó cũng giết chết vi khuẩn gây ra mụn trứng cá trên mặt và cơ thể của bạn.

  1. Nâng cao Tâm trạng:

dopamine, oxytocin, serotonin và endorphins. Tất cả đều là những hóa chất mạnh mẽ mà cơ thể bạn tạo ra trong phòng xông hơi hồng ngoại. Đó là bí quyết của chúng tôi để giúp bạn có được cao - tự nhiên. cảm thấy một chút màu xanh da trời... đến và xem làm thế nào bạn có thể cảm thấy tuyệt vời!

  1. Làm lành vết thương:

NASA đã đầu tư nghiên cứu quan trọng trong việc kiểm tra ánh sáng LED để chữa vết thương. Nó đã được chứng minh để diệt ngay cả những loại vi khuẩn có khả năng chống lại cao nhất, và cho phép nó bắt đầu giết chết các mầm bệnh trong một vết thương đã bị nhiễm bệnh. Nó làm điều này bằng cách kích thích các gốc tự do, trong trường hợp này là tốt khi họ cung cấp oxy giúp tiêu diệt vi khuẩn.

  1. Bệnh mãn tính:

lợi ích của việc sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại rất nổi tiếng giữa các cá nhân bị bệnh mãn tính. Sử dụng phòng tia hồng ngoại có hiệu quả đối với những người bị mệt mỏi mãn tính, đau cơ xơ, bệnh lyme, viêm khớp dạng thấp và viêm khớp mãn tính. Nếu bạn đang chiến đấu với bất kỳ điều kiện nào ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại.

  1. Tăng cường hệ miễn dịch

khi bạn sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại làm tăng nhiệt độ cơ thể của cơ thể. vi khuẩn và vi rút không thể sống sót dưới nhiệt độ nhất định và sự gia tăng nhiệt này sẽ giúp cơ thể bạn chống lại những nguy cơ này, tạo cho hệ miễn dịch tăng cường!

12. Sức khỏe tim

cao huyết áp làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, bệnh thận hoặc đột qu serious nghiêm trọng. chỉ có ánh sáng mặt trời tia hồng ngoại được hỗ trợ bởi nghiên cứu lâm sàng cho thấy giảm huyết áp tâm thu và tâm trương.

trong một nghiên cứu lâm sàng 2005 của Đại học Missouri Kansas City,Máy sưởi Solocarbon của Sunlightenđã làm giảm huyết áp thông qua một chương trình 30 phút tắm hơi hồng ngoại 3 lần mỗi tuần. Nghiên cứu kết luận rằng liệu pháp tia hồng ngoại Sunlighten làm giãn mạch máu và giảm thể tích lớp lót bên trong, do đó làm tăng tuần hoàn máu để thúc đẩy huyết áp.